Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng giá rẻ 0914 999 661

CHO THUÊ WEBSITE LIÊN HỆ: 0914 999 661 - 0914 999 661

Chuyển nhà vào ban đêm có nên không

Trong điều kiện đời sống ngày một bận rộn như hiện nay, nhiều gia đình phải chuyển nhà vào ban đêm do họ phải  làm việc cả ngày nơi công sở, hay e ngại trước tình trạng tắc đường đang trở nên nghiêm trọng ở các thành phố lớn. Tuy nhiên, việc chuyển nhà vào ban đêm sẽ gặp phải một số tình trạng bất cập vì lí do an toàn. Do vậy, để thuận tiện và bảo đảm, bạn nên chọn dịch vụ chuyển nhà.
chuyển nhà ban đêm

Chuyển nhà vào ban đêm có an toàn không
Thông thường, người ta hay chọn chuyển nhà vào ban ngày để thuận tiện cho việc di chuyển, sắp xếp đồ đạc. Tuy nhiên, vì lí do công việc bận rộn, nhiều gia đình buộc phải chuyển nhà vào ban đêm. Bên cạnh một số thuận lợi như có sự giúp đỡ của hàng xóm, tránh được tình trạng tắc đường và có thể đi làm bình thường vào buổi sáng hôm sau, việc chuyển nhà ban đêm cũng sẽ gặp một số bất lợi:

Về mặt phong thủy
Theo kinh nghiệm dân gian, việc chuyển nhà vào ban đêm là hoàn toàn cấm kị. Bởi điều này thể hiện sự không may mắn sẽ đến với gia chủ và các thành viên khác. Do vậy, bạn cần phải nghiên cứu phong thủy thật kĩ để chọn ra ngày giờ thích hợp nhất trong việc chuyển nhà.

Nhiều rủi ro
Khi chuyển nhà vào ban đêm, ở một số khu vực thiếu an ninh, bạn sẽ gặp phải một số rủi ro khác nhau như trộm cướp. Hoặc tệ hơn, nếu lựa chọn dịch vụ không uy tín và giấy phép, khả năng bạn bị mất trộm đồ đạc là rất cao.

Chuyển nhà vào ban đêm sẽ có nhiều bất lợi
Khó sắp xếp đồ đạc
Một yếu tố bất lợi khác khi chuyển nhà vào ban đêm là bạn sẽ cảm thấy vô cùng vội vàng, dễ để quên lại đồ đạc ở nhà cũ. Bên cạnh đó, dưới ánh đèn đường, bạn sẽ khó có đủ ánh sáng  để tập trung quan sát bằng mắ thường và sắp xếp đồ đạc như ban ngày. Ngoài ra, khi dọn đến nhà mới, bạn phải mất thời gian lắp ráp, dọn dẹp, điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến việc nghỉ ngơi của bạn và các thành viên khác trong gia đình.

Nên lựa chọn dịch vụ chuyển nhà vào ban đêm uy tín của Kiến Vàng
Với những bất lợi như vậy, việc tự chuyển nhà vào ban đêm sẽ đem lại cho bạn rất nhiều những khó khăn. Do vậy, bạn nên lựa chọn dịch vụ của Tập Đoàn Vận Tải Kiến Vàng, bởi vì
- Chúng tôi sẽ mời những chuyên gia tư vấn về phong thủy để chọn ra ngày giờ chuyển nhà thích hợp nhất, giúp gia đình tránh được xui xẻo và luôn ăn nên làm ra.
- Kiến Vàng đã được cấp giấy phép hoạt động dịch vụ theo quy định của nhà nước nên vô cùng đảm bảo về uy tín chất lượng.
- Đội ngũ chuyên gia của Kiến Vàng được đào tạo bài bản, luôn đặt chữ tâm lên hàng đầu, có khả năng lắp ráp và tháo gỡ tất cả các loại đồ đạc.
- Việc vận chuyển được thực hiện bằng xe chuyên dụng, đảm bảo đúng thời gian, địa điểm và tiến độ nên vô cùng an toàn.
- Với dịch vụ trọn gói, chúng tôi sẽ hoàn thành tất cả các khâu từ tháo gỡ, vận chuyển, đóng gói cho đến lắp đặt, sắp xếp, lau chùi. Bạn và gia đình chỉ cần đến ở và nghỉ ngơi để còn đi làm vào ngày mai.

Hãy lựa chọn dịch vụ của Kiến Vàng khi chuyển nhà vào ban đêm
Nếu có nhu cầu chuyển nhà vào ban đêm, hãy liên hệ với Tập Đoàn Vận Tải Kiến Vàng qua số điện thoại HOTLINE. Đội ngũ của chúng tôi sẽ luôn làm bạn hài lòng ở mức độ cao nhất.

CHUYỂN NHÀ KIẾN VÀNG HÀ NỘI
- Số 111 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI CHUYỂN NHÀ KIẾN VÀNG HÀ NỘI tự hào là công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp số 1 tại Việt Nam