Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng giá rẻ 0914 999 661

CHO THUÊ WEBSITE LIÊN HỆ: 0914 999 661 - 0914 999 661

Lưu ý khi chuyển văn phòng vào ngày mưa

Chuyển văn phòng vào những ngày nắng ráo đã vất vả, mệt mỏi, chuyển vào những ngày mưa còn khó khăn hơn nhiều. Đồ dùng, thiết bị không được đóng gói cẩn thận gặp nước mưa, dễ hỏng hóc; việc chuyển đồ cũng vất vả hơn vì tắc đường do mưa lụt lội, đường ngập nước, sàn nhà trơn ướt khiến người khuân vác đồ dễ trượt chân và làm đổ vỡ đồ đạc. Vì thế, bạn hãy tham khảo những lưu ý khi chuyển văn phòng vào ngày mưa để đề phòng trường hợp công ty bạn chuyển văn phòng đúng ngày thời tiết xấu thế này.

Đóng gói đồ điện tử, điện lạnh

Những thiết bị điện tử, điện lạnh như máy tính, ti vi, điều hòa, tủ lạnh, lò vi sóng… cần đặc biệt lưu ý khi đóng gói vì chúng rất dễ hỏng hóc khi bị ướt, gặp nước mưa. Bạn có thể đóng gói bằng thùng chuyên dụng của thiết bị hoặc mua thùng hộp carton, dùng thùng xốp để đóng gói. Chèn thêm chăn, vải mềm ở các khe giữa đồ đạc với thùng để đảm bảo máy móc, thiết bị không bị va đập khi vận chuyển. Cuối cùng dùng màng PE chuyên dụng hoặc là bao nilon trùm kín và dán màng co nhiều lớp thật kỹ để tránh bị ướt nước mưa.

Đóng gói bàn ghế gỗ, sofa

Với bàn ghế có khả năng tháo rời, bạn nên tháo rời để dễ dàng đóng gói, vận chuyển. Bạn tháo rời từng chi tiết, sau đó quấn nhiều lớp màng PE hay bao nilon dán keo để tránh ẩm ướt đảm nhiệm hư mục đồ gỗ. Những đồ đạc không thể tháo rời, bạn nên quấn báo, nilon thật cẩn thận, tránh ngấm nước mưa. 
Với ghế sofa da, bạn dùng màng nilon chống xốc bọc kín phần mặt, phần lưng và bên dưới ghế, nên cuốn nhiều lớp để bảo vệ được an toàn rồi dùng băng dính cố định các đầu mối của màng nilon. Cuối cùng, bạn bọc nilon cho toàn bộc chiếc ghế một lần nữa cho chắc chắn.

Hồ sơ, tài liệu của công ty

Trước khi đóng gói, bạn nên phân loại hồ sơ theo tính chất quan trọng và sự cần thiết của hồ sơ, những tài liệu nào quan trọng, hay dùng, tài liệu lưu trữ, ít dùng nên để riêng và đánh dấu. Sau đó mới tiến hành đóng gói và như thế khi đến văn phòng mới bạn dễ tìm kiếm hơn. 
Vì hồ sơ rất quan trọng với công ty nên bạn hãy dùng túi nilon bọc ngoài trước để tránh bị thấm nước rồi mới cho vào thùng carton. Đóng gói bằng thùng carton phù hợp với kích thước của hồ sơ, tài liệu và dùng băng keo dán kín thùng lại. Bên ngoài thùng đựng, bạn dùng màng PE chuyên dụng hoặc bao nilon trùm để bảo vệ khỏi nước mưa.

Với đồ bằng sứ hoặc thủy tinh

Với những sản phẩm trang trí hay vật dụng bằng thủy tinh, đồ sứ đây là loại đồ đạc rất dễ hư hại. Vì thế, bạn nên dùng giấy báo hoặc vải mềm bọc nhiều lớp từng cái một. Sau đó xếp vào những thùng chuyên dụng, chèn thêm giấy ở khe hở giữa các vật dụng và giữa vật dụng với thùng để tránh bị lắc trong lúc mang vác. Bên ngoài thùng carton, bạn dùng màng PE chuyên dụng hoặc bao nilon trùm và dán kỹ để tránh bị ướt khi vận chuyển.

Nên vận chuyển bằng xe tải

Nếu bạn thuê dịch vụ chuyển văn phòng thì họ có sẵn xe tải chở đồ cho bạn và đảm bảo an toàn nên bạn không phải lo lắng về đồ đạc. Nếu bạn tự chuyển văn phòng, nêu thuê xe tải thùng để chở đồ, thùng xe sở hữu mái che sẽ bảo vệ đồ đạc khỏi nước mưa. Hoặc xe tải không có mái che thì sử dụng bạt che chắn cẩn thận, tránh nước mưa. Trong khi khuân vác đồ đạc, nhắc nhở mọi người cẩn thận vì trời mưa, đường đi và sàn nhà trơn trượt rất dễ bị ngã, ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người và đồ đạc.

CHUYỂN NHÀ KIẾN VÀNG HÀ NỘI
- Số 111 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI CHUYỂN NHÀ KIẾN VÀNG HÀ NỘI tự hào là công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp số 1 tại Việt Nam